Crystal bay

Tin tức

Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Meli là ai?

14/05/2024

Mục lục
Nhiều khách hàng sở hữu thẻ kỳ nghỉ của Crystal Bay Card gửi mail cho biết: Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Meli gọi điện cho rằng họ là đại diện cơ sở 2 của Crystal Bay Card. Thực hư ra sao?

> Mạo danh Crystal Bay Card

Tra cứu tại Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, dữ liệu về Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Meli như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ MELI CLUB 

Mã số thuế: 0318344789

Địa chỉ: Tòa Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Người đại diện: Vũ Duy Tùng

Điện thoại: 096 988 6639

Thông tin xem thêm ảnh chụp sau đây:

Ảnh chụp dữ liệu về Công ty CP đầu tư và Du lịch Meli.

Ảnh chụp dữ liệu về Công ty CP đầu tư và Du lịch Meli.

Theo ông Nguyễn Đỗ Thành Công, Tổng giám đốc Cty CP thẻ du lịch Crystal Bay (tức Crystal Bay Card), Crystal Bay Card trước đây có thuê ông Vũ Duy Tùng làm người đại diện cơ sở 2 của Crystal Bay Card tại TP HCM. Hiện nay, nay Crystal Bay Card đã cho ông Tùng thôi việc.

Ông Vũ Duy Tùng nay là Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Meli.

Lãnh đạo Crystal Bay Card cũng cho biết không uỷ quyền, không giao cho ông Vũ Duy Tùng và Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Meli bất cứ nghiệp vụ kinh doanh nào liên quan đến Crystal Bay Card. 

Theo Ban pháp chế Tập đoàn Du lịch Crystal Bay (công ty mẹ của Crystal Bay Card), hành vi chèo kéo khách hàng, làm cho khách hàng tin tưởng Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Meli là cơ sở 2, là chi nhánh, đại diện cho Crystal Bay Card để chiếm đoạt tiền, tài sản của khách hàng (nếu có) là có dấu hiệu của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quý khách hàng nên trình báo hành vi này với cơ quan công an nơi tội phạm xảy ra, hoặc liên hệ tới hotline 1900 638 469 để được hướng dẫn, hỗ trợ.

PHẢN ÁNH CỦA MỘT KHÁCH HÀNG
Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay Kính chào quý Công ty,
Tôi là Văn Thành Sơn, CCCD: xxx 00082, là khách hàng đã mua sản phẩm thẻ của Công ty Thẻ du lịch Crystal Bay Card (“CBC”) tại tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25 quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh từ tháng 01 năm 2024.
Trong thời gian qua có 1 số vấn đề chưa ổn tôi muốn đóng góp ý kiến với công ty:
- Ngày 07/4/2024, tôi nhận được cuộc gọi từ bạn Phạm Đình Đức xưng là nhân viên công ty CBC (đây là nhân sự tư vấn ký kết hợp đồng mua Thẻ du lịch của CBC), bạn mời tôi lên Tòa Dreamplex, ở địa chỉ 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
- Ngày 08/04, khi lên tới nơi tôi được nhân viên này cho biết rằng đây là chi nhánh thứ 2 của quý công ty. Qua tìm hiểu tôi được biết Công ty tại địa chỉ mới này lên là Meli Club, ông Vũ Duy Tùng là người từng kí kết HD với tôi tại Crystal Bay Card cũng là người đại diện pháp lý tại cơ sở mới này, đồng thời tên công ty này (Meli Club) cũng tương đồng với tên 1 sản phẩm của quý công ty.
Sau đó, bạn Phạm Đình Đức và bà Trần Thị Thu có tư vấn tôi tham gia sản phẩm mới của CBC, và tôi đã thanh toán trước 5,000,000 VND đặt cọc Tôi gửi đơn này mong quý công ty xác nhận giúp tôi về thông tin công ty Meli club có phải chi nhánh thứ 2 của CBC hay không?
Những gì nhân viên Phạm Đình Đức/ Trần Thị Thu tư vấn tới tôi có chính xác hay không để tôi tiếp tục hoàn thiện khoản thanh toán cho hợp đồng mới?
Xin trân trọng cám ơn công ty.
 

Tin khác

Brands/Partner