Crystal bay

Tin tức

Dấu hiệu mạo danh Cty CP thẻ du lịch Crystal Bay Card cơ sở 2 tại TP HCM

30/03/2024

Mục lục
Theo nhiều thông tin mà Cty CP thẻ du lịch Crystal Bay Card (CBC) có được, một số đối tượng đã có hành vi chèo kéo, thuyết phục khách hàng, có dấu hiệu mạo danh CBC tại cơ sở 2 TP HCM.

Trong thời gian gần đây, một số đối tượng đã có hành vi chèo kéo, thuyết phục khách hàng, có dấu hiệu mạo danh thẻ du lịch Crystal Bay Card (CBC) tại cơ sở 2 TP Hồ Chí Minh.

Hiện tại, CBC nhận được rất nhiều phản hồi từ các chủ sở hữu về một địa điểm văn phòng khai trương ngày 30/3 được cho là cơ sở 2 của CBC và những lời mời chào mạo danh thương hiệu CBC.

Thông tin cho biết, công ty nói trên vừa thành lập vào tháng 3 năm 2024, có trụ sở tại Tòa nhà Dreamplex, số 195 đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

the Meliday

Nhiều khách hàng nói họ quen số điện thoại và gương mặt của một số nhân sự ở công ty mới này và mời chào họ, thông tin rằng "họ" là cơ sở 2 của CBC tại TP HCM.

Về việc này, Cty CP thẻ du lịch Crystal Bay Card (CBC) đã ra thông báo cho biết: Đây là sự mạo danh trắng trợn thương hiệu của CBC để kinh doanh bất chính.

Quý khách hàng, đôí tác và bạn đọc nên kiểm tra kỹ thông tin về CBC để tránh bị đối tượng xấu lợi dụng. THÔNG TIN VỀ THẺ DU LỊCH CBC TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ theo dõi, kiểm tra, xác minh các thông tin tiếp theo.

Quý khách hàng, cổ đông, bạn quan tâm nếu phát hiện kẻ mạo danh, vui lòng thông báo cho chúng tôi theo hotline: 1900 638 557, giúp chúng tôi phối hợp cùng các bộ phận chức năng và các cơ quan pháp luật giải quyết vụ việc.

Xin vui lòng truy cập website của Tập đoàn Du lịch Crystal Bay (công ty mẹ) tại địa chỉ: https://crystalbay.com hoặc website của CBC tại địa chỉ: https://crystalbaycard.vn/ để biết thêm thông tin.

Trong 04 loại thẻ du lịch/thẻ kỳ nghỉ mà Crystal Bay Card phát hành có một loại thẻ tên là Thẻ du lịch định danh ngắn hạn Meliday (ảnh trong bài). Chúng tôi khuyến cáo, tất cả các loại thẻ hoặc tên công ty nào có tên là Meli/Meliday - ngoài sản phẩm chính hãng nói trên, được CBC phát hành - đều không phải là sản phẩm, dịch vụ mà CBC phát hành.

Quý khách hàng hãy cẩn trọng với đối tượng xấu.

Công ty CP Thẻ du lịch Crystal Bay 

Tin khác

Brands/Partner