Crystal bay

Tin tức

Tập đoàn Crystal Bay liên tiếp mở các đường bay charter về Việt Nam

13/11/2023

Mục lục
Phát huy kinh nghiệm hàng chục năm ngành du lịch bay thuê chuyến (charter), Cty CP Tập đoàn du lịch Crystal Bay (Crystal Bay - CBG) liên tiếp mở các đường bay charter từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam trong thời gian gần đây.

Các chuyến bay charter kết nối Việt Nam và thế giới

Ngày 01/11/2023 vừa qua, Việt Nam và Mông Cổ đã ký Hiệp định miễn thị thực cho công dân 2 nước có Hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông, tạo điều kiện thúc đẩy du lịch hai nước. Trong khuôn khổ sự kiện này, hai nước cũng công bố đường bay thẳng charter giữa thành phố du lịch Nha Trang và Thủ đô Ulan Bator của Mông Cổ. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Crystal Bay và Hãng hàng không Vietjet Air.

Crystal Bay đón khách du lịch Đài Loan đến Việt Nam qua chuyến bay charter của Bamboo Airways

Crystal Bay đón khách du lịch Đài Loan đến Việt Nam qua chuyến bay charter của Bamboo Airways

\

Chỉ sau đó một tuần, trưa ngày 07/11/2023, chuyến bay charter của Hãng hàng không Quanot Sharq từ thành phố Tashkent (Uzbekistan) đã đáp xuống sân bay Phú Quốc. Tập đoàn Crystal Bay cũng đóng vai trò đối tác chiến lược với hãng hàng không của Uzbekistan trong hành trình kết nối lần này. Trước đó trong tháng 9, Crystal Bay liên tiếp ký kết các thỏa thuận khai thác các chuyến bay nguyên chuyến từ Đài Bắc và Cao Hùng về Nha Trang thông qua các tàu bay của Bamboo Airways và Vietjet Air. Hàng loạt các sự kiện này nằm trong chiến lược mở rộng thị trường khai thác khách du lịch quốc tế và đa dạng hóa thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam của Tập đoàn Crystal Bay.

Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ: “Crystal Bay luôn đau đáu sứ mệnh quảng bá hình ảnh Việt Nam ra trường quốc tế. Không gì hơn là đưa thẳng khách du lịch đến Việt Nam để tận mắt thấy được vẻ đẹp của dải đất hình chữ S này. Tới đây, Tập đoàn sẽ tiếp tục hợp tác với các hãng hàng không cả trong và ngoài nước để mở ra những đường bay charter khác, tạo cầu nối cho du khách dễ dàng khám phá và trải nghiệm đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta”.

Phát huy kinh nghiệm giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới

Crystal Bay (CBG) là tập đoàn đầu tư và phát triển du lịch với 3 lĩnh vực hoạt động: Du lịch lữ hành quốc tế và nội địa; Đầu tư hạ tầng du lịch chất lượng cao; Quản lý khai thác tài sản du lịch chất lượng 5 sao. Dù thị trường du lịch gặp nhiều khó khăn sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và các cuộc xung đột trên thế giới, Tập đoàn Crystal Bay vẫn phát triển bền vững; kết quả kinh doanh đã bắt đầu lãi lũy kế từ tháng 09/2023. Đây là kết quả từ định hướng chuyển đổi thị trường khách Đông Âu sang Trung Á và Đông Á của Crystal Bay.

Crystal Bay ký hợp tác với VJ đường bay charter từ Mông Cổ về Cam Ranh.

Crystal Bay ký hợp tác với VJ đường bay charter từ Mông Cổ về Cam Ranh.

Từ năm 2022 tới nay, Crystal Bay đã phát triển mở rộng thêm các đường bay charter: Kazakhstan, Đài Loan, Thái Lan tới Cam Ranh và Phú Quốc. Nắm bắt được tiềm năng của các thị trường này, CBG cũng đã xây dựng nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách. Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card với mô hình nghỉ dưỡng thông minh All-Inclusive mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho hành trình của du khách.

Số lượng các chuyến bay quốc tế do Crystal Bay tổ chức tới Phú Quốc và Cam Ranh

Đường bay đến Phú Quốc:

 - Từ Almaty (Kazakhstan) : Thứ 2, thứ 5 (213 ghế).

- Từ Ekaterinburg (LB Nga): thứ 3, thứ 6 (213 ghế).

- Từ Novosibirsk (LB Nga): thứ 4, thứ 7 (213 ghế)

- Từ Tashkent (Uzbekistan): 1 chuyến/10 ngày/290 ghế; từ sau 27/11 đổi tàu bay 365 ghế. Crystal Bay sẽ tăng chuyến bay từ Almaty tới Phú Quốc vào cuối tháng 12; cùng lúc sẽ bay Phuket (Thailand) - Phú Quốc 2 chuyến/tuần (230 ghế)

Đường bay đến Cam Ranh:

Cùng với tần suất hiện có, từ 01/01/2024 Crystal Bay dự kiến tăng số lượng chuyến bay từ Đài Bắc, Cao Hùng (Đài Loan) tới Cam Ranh với tần suất 9 chuyến bay/tuần bằng máy bay thuê chuyến của hãng hàng không Vietjet.

Tin khác

Brands/Partner