Crystal bay

Tin tức

Tập đoàn Crystal Bay đón chuyến bay đầu tiên từ Tashkent - Uzbekistan 

07/11/2023

Mục lục
Chuyến bay đầu tiên từ Uzbekistan của Tập đoàn du lịch Crystal Bay đã đáp xuống sân bay Phú Quốc trưa nay, ngày 07/11/2023.

Khánh Hoà chuẩn bị đón du khách từ Mông Cổ do Crystal Bay tổ chức

Nằm trong chiến lược mở rộng thị trường khai thác khách du lịch quốc tế và đa dạng hoá thị trường khách du lịch quốc tế đến VN, Tập đoàn du lịch Crystal Bay phối hợp cùng Hãng hàng không Quanot Sarq - Uzbekistan tổ chức đường bay thuê chuyến hàng tuần tới Phú Quốc và tới Cam Ranh. Chuyến bay đầu tiên từ Uzbekistan đã đáp xuống sân bay Phú Quốc trưa nay, ngày 07/11/2023.

Hiện nay CBG đang có các chuyến bay sau tới Phú Quốc:

- Từ Almaty - Kazakhstan : thứ 2, thứ 5 (213 ghế).

- Từ Ekaterinburg - LB Nga: thứ 3, thứ 6 (213 ghế).

- Từ Novosibirsk - LB Nga: thứ 4, thứ 7 (213 ghế)

- Từ Tashkent - Uzbekistan : 1 chuyến/10 ngày/290 ghế; từ sau 27/11 đổi tàu bay 365 ghế.

CBG sẽ tăng chuyến bay từ Almaty tới PQ vào cuối tháng 12; cùng lúc sẽ bay Phuket - PQ 2 chuyến/tuần (230 ghế).

Quốc gia Trung Á này từng thuộc Liên Xô và có tên chính thức là Nước cộng hòa Uzbekistan. Giáp ranh giới phía Bắc của Uzbekistan là Kazakhstan, phía Đông Nam là Tajikistan, phía Đông Bắc là Kyrgyzstan, phía Nam là Afganistan và Turkmenistant ở phía Tây Nam.

ve may bay Uzbekstan Phu Quoc

Với dân số 32.364.996 người, Uzbekistan là quốc gia đông dân nhất Trung Á, tuy nhiên phần lớn dân số nước này sống tại vùng nông thôn kém phát triển ở phía đông và nam của nước này. 

Uzbekistan là quốc gia có nhiều cái "nhất": Hệ thống tàu điện ngầm sạch nhất thế giới;  Luật pháp khá hà khắc; là nước sản xuất bông lớn nhất thế giới...

Uzbekistan nằm trên "Con đường tơ lụa", tuyến đường thương mại cổ xưa nối liền Trung Hoa với Địa Trung Hải đã tồn tại từ hơn 2.000 năm trước. Nơi đây đã hình thành những cung điện, thánh đường, đền đài, lăng tẩm nguy nga, lộng lẫy mang nét kiến trúc sặc sỡ, có cả những ngôi chợ mái vòm buôn bán sầm uất…

bi an cua Uzbekistan

Crystal Bay Tourism Group (CBG) cũng đang khai thác các chuyến bay thuê bao của hãng hàng không SCAT - Kazakhstan tới Phú Quốc và tới Cam Ranh với tần suất 2 chuyến/mỗi điểm/mỗi tuần . CBG cũng đang khai thác đường bay Đài Bắc - Cam Ranh bằng máy bay thuê chuyến của Bamboo Airways tần suất 3 chuyến/tuần, từ 01/01/2024, CBG sẽ bổ sung thêm 9 chuyến/tuần từ Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng (Đài Loan, TQ) tới Cam Ranh và Phú Quốc bằng máy bay thuê bao của hãng hàng không VietJet.

Được biết, CBG đã ký Hợp đồng với hãng hàng không VietJet để thực hiện các chuyến bay thuê chuyến hàng tuần từ Ulanbato - Mông Cổ tới Cam Ranh; từ Phuket tới Phú Quốc và tới Cam Ranh, bắt đầu từ 15/12/2023.

Tin khác

Brands/Partner