Crystal bay

Tin tức

Đại diện Crystal Bay tham gia đối thoại với lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà

22/12/2023

Chiều 20.12, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp lần thứ 2 với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tại hội nghị, có doanh nghiệp phản ứng liên quan đến quyền lợi bị thiệt hại khi địa phương lập Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang đến năm 2040.

chu tich khanh hoa

Cụ thể, ông Trần Việt Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Crystal Bay đã có ý kiến xung quanh việc lập Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang đến năm 2040. Ông Dũng cho rằng đồ án này không thỏa đáng với các doanh nghiệp đang đầu tư vào địa phương.

“Cách đây 10 năm, chúng tôi đã đầu tư 600 tỉ đồng cho 4 dự án. Nếu như quy hoạch đó được thông qua sẽ xóa sổ 4 dự án của chúng tôi và hậu quả rất nặng nề” – ông Dũng nói và giải thích rằng, ông hiểu tinh thần của quy hoạch nói trên được xây dựng trên cơ sở Thông báo số 64 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa.

Phó Tổng Giám đốc Crystal Bay Trần Việt Dũng tạị hội nghị đối thoại doanh nghiệp và UBND tỉnh Khánh Hoà 2023.

Phó Tổng Giám đốc Crystal Bay Trần Việt Dũng tạị hội nghị đối thoại doanh nghiệp và UBND tỉnh Khánh Hoà 2023.

"Về mặt pháp lý, việc chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa chưa đúng với tính kế thừa, liên tục theo Luật Quy hoạch 2017 và thông báo đã áp dụng “hồi tố”…, nên ông Dũng đề nghị địa phương xem xét lại"

“Bằng một cách nào đó, doanh nghiệp tôi bị thiệt hại bằng những quyết định hành chính thì chính quyền địa phương nên tìm giải pháp bồi thường cho doanh nghiệp đã đầu tư…” – ông Trần Việt Dũng nói.

Trước ý kiến của đại diện Tập đoàn Crystal Bay, ông Trần Hòa Nam – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nói rằng, nội dung ông Dũng phát biết hơi “nóng” và đề nghị doanh nghiệp nộp cung cấp thêm thông tin đến lãnh đạo tỉnh về 4 dự án đã đầu tư; khoản tiền đã đầu tư và các dự án nói trên đang vướng gì, bồi thường ra sao…

(Theo Lao Động)

Tin khác

Brands/Partner