Crystal bay

Tin tức

Crystal Bay Card hợp tác toàn diện với Nha khoa Home

06/12/2023

Crystal Bay Card một lần nữa trở thành đơn vị tiên phong trong ngành du lịch nghỉ dưỡng đưa dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ nha khoa vào trong danh mục các tiện ích cung cấp cho khách hàng bằng lễ ký kết hợp tác toàn diện với Nha khoa Home.

Sự kiện này là một mảnh ghép vô cùng quan trọng để Crystal Bay Card hoàn thiện mô hình nghỉ dưỡng thông minh All Inclusive bên cạnh các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao. Sự hợp tác này mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về sức khỏe và tinh thần cho không chỉ khách hàng của Crystal Bay Card mà còn cho khách hàng của Home Dental.

Hình ảnh Lễ ký kết CBC – Home Dental.

Hình ảnh Lễ ký kết CBC – Home Dental.

Nha khoa Home Dental là cơ sở nha khoa duy nhất tại Hà Nội được Đại sứ quán Đức công nhận đạt chuẩn Châu Âu về kỹ thuật và công nghệ. Với phương châm "Chất lượng làm nên thương hiệu", sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Home Dental đều là dòng sản phẩm cao cấp nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Tại Home Dental, khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, đứng đầu là Ths. Bs Nguyễn Anh Ngọc. BS Ngọc là thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc của ngành Nha, Đại học tổng hợp Hamburg (Đức), đồng thời là thành viên Hiệp hội Bác sĩ bang Hamburg và bang Schleswig Holstein, thành phố Hamburg. Mới đây, ông cũng lấy bằng Thạc sĩ ngành Nha - Đại học Loma Linda (Mỹ) và trở thành Bác sĩ Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam nhận 2 bằng Thạc sĩ tại Đức và Mỹ.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Ths. Bs. Nguyễn Anh Ngọc đã đào tạo nên một đội ngũ y bác sĩ tận tâm, yêu nghề theo tiêu chuẩn của Đức và tham gia giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho nhiều bác sĩ nha khoa tại Việt Nam.

Theo Ths. Bs. Nguyễn Anh Ngọc: “Home Dental mong muốn tất cả mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được giải pháp làm đẹp và chăm sóc nụ cười toàn diện nhất theo tiêu chuẩn Nha khoa Đức. Sự kiện hợp tác này mở ra cơ hội cho chúng tôi được phục vụ hàng ngàn khách hàng của Crystal Bay Card”.

Ths. Bs. Nguyễn Anh Ngọc tận tình đón tiếp khách hàng Crystal Bay Card.

Ths. Bs. Nguyễn Anh Ngọc tận tình đón tiếp khách hàng Crystal Bay Card.

Crystal Bay Card (CBC) là đơn vị tiên phong mô hình định danh du lịch “All Inclusive”, giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tận hưởng mỗi chuyến đi một cách trọn vẹn nhất, là thành viên thuộc Tập đoàn Crystal Bay. Chiếc thẻ du lịch thế hệ mới cho phép du khách chi trả một lần, tận hưởng lâu dài trọn gói các dịch vụ du lịch thiết yếu như lưu trú, ẩm thực và vui chơi giải trí, tại các Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc sở hữu của Tập đoàn Crystal Bay.

Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất, CBC lựa chọn dịch vụ Chăm sóc, thẩm mỹ nha khoa để bổ sung vào các tiện ích cung cấp cho khách hàng. Bước tiến này phù hợp với hệ sinh thái Sức khỏe Nghỉ dưỡng - Wellness Tourism mà Tập đoàn Crystal Bay đang theo đuổi.

Tổng Giám đốc CBC Nguyễn Đỗ Thành Công  biết: “Tôi cảm thấy rất vui mừng khi trở thành đối tác của Nha khoa Home. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng CBC được chăm sóc, thẩm mỹ nha khoa theo đúng tiêu chuẩn Đức. Bên cạnh đó, Crystal Bay Card vui mừng khi có cơ hội phục vụ các nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cho các khách hàng của Home Dental”.

Sự kết hợp của hai đối tác có uy tín và kinh nghiệm trong hai lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng và Chăm sóc, thẩm mỹ Nha khoa, hứa hẹn sẽ cho ra mắt những dịch vụ, sản phẩm, tiện ích tốt nhất đến với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Tin khác

Brands/Partner